Hướng dẫn lắp sàn gỗ Thụy Sĩ | Đại Lý Phân Phối Sàn Gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss Tại Việt Nam

Hướng dẫn lắp sàn gỗ Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được sản xuất tại Thụy Sĩ hiện là sản phẩm sàn gỗ cao cấp có vẻ đẹp và khả năng chịu nước cao trên thị trường. Sàn gỗ Thụy Sĩ được thiết kế độc đáo với những ưu điểm mà không có một dòng sàn gỗ công nghiệp nào sánh bằng. Tuy vậy để sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có độ bền và tính thẩm mỹ cao khi việc tuân thủy theo đúng quy trình lắp đặt sàn gỗ Kronoswiss là điều cần thiết.

NGUYÊN TẮC LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KRONOSWISS

Việc lắp đặt sàn gỗ cần tuân thủ theo các quy tắc sau đây:

1/ Cần tập kết gỗ tại khu vực lắp đặt trước 48 giờ. Tại sao phải cần để sàn gỗ công nghiệp ở tại môi trường lắp đặt 48h? Sàn gỗ công nghiệp có đổ ẩm tiêu chuẩn sau khi xuất xưởng thấp để đảm bảo sàn gỗ không bị co ngót khi lắp đặt, do đó khi thi công sàn gỗ cần phải để sàn gỗ công nghiệp tại môi trường lắp đặt 48 giờ để cân bằng độ ẩm giảm thiểu khả năng giãn nở của sàn gỗ khi lắp đặt.

2/ Sử dụng xốp chống ồn, chống ẩm đúng cách đúng chủng loại để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

3/ Kiểm tra mặt phẳng nền trước khi lắp đặt, nếu mặt phẳng bị lồi lõm sẽ làm tính ổn định của sàn gỗ giảm đi, tạo tiếng ồn và gây ra nhiều vấn đề hư hỏng khác.

4/ sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ sử dụng hèm khóa đặc biết để tự cố định với nhau, do không không được sử dụng đinh để cố định sàn gỗ, cũng không dùng keo để dán sàn gỗ.

5/ Không lắp sàn gỗ công nghiệp ở nhà tắm, toilet, khu vực có nhiều nước. Để cách sàn gỗ với 4 mép chân tường tối thiểu 1cm.

san go - san go thuy si - san go thuy si