Giới thiệu | Đại Lý Phân Phối Sàn Gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss Tại Việt Nam

Giới thiệu

SÀN GỖ KRONOSWISS THỤY SĨ

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đang trở thành sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay với khả năng siêu chịu nước lên đến 72 giờ, tính ổn định cao kèm theo đó là thời gian bảo hành lên đến 30 năm cho người sử dụng.  Được ưu ái thường hưởng những công nghệ tiên tiến nhất từ tập đoàn Kronospan sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ đã vượt lên trên các thương hiệu sản phẩm khác trở thành người anh cả trong các mẫu sàn gỗ công nghiệp.

Được chứng minh hơn 10 nay khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đã khẳng định chất lượng của sản phẩm bằng độ bền và sự tinh tế về màu sắc của sản phẩm của mình. Sangothuysi.net là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss uy tín với giá tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi nỗ lực mang tới người dung những mẫu sàn gỗ cao cấp với chi phí thấp, thời gian lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp và chế độ bảo hành uy tín.

Tại showroom, sàn gỗ sangothuysi.net trưng bầy những mẫu sàn gỗ Thụy Sĩ đẹp nhất, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được chất lượng và màu sắc của sản phẩm. Luôn có chuyên viên kỹ thuật tới tận công trình khảo sát và kiểm tra trước khi lắp đặt để đảm bảo mọi công trình lắp đặt sàn gỗ Thụy Sĩ đều có chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sàn gỗ Thụy Sĩ trong gia đình và phòng ngủ cho các bé khi chỉ số an toàn với sức khỏe của loại sàn gỗ này đặt mốc E0 – mốc an toàn cao nhất, kèm theo đó là khả năng siêu chịu nước tuyệt vời lên tới 72 giờ. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận về sàn gỗ hàng đầu thế giới.

san go - san go thuy si - san go thuy si